app icon

Tải xuống APK phiên bản mới nhất cho ứng dụng giám sát XNSPY

Name XNSPY Monitoring
Category Social Apps
Offered By XNSPY Monitoring
Version 1.0.8
Size 6.2MB
Get it On Google Play
MOD Features Full Unlocked
Views Daily 96
Download (6.2MB) Join Telegram
Review of Posts

4.5

2 Review & Feedback
5
50%
4
50%
3
0%
2
0%
1
0%
Write Review This Posts
Write Review
Write Review This Posts!

Nhiều người tiếp tục tìm kiếm ứng dụng giám sát điện thoại thông minh hoàn hảo nhưng thực tế là hầu hết các ứng dụng giám sát hiện có cho nền tảng Android không hoạt động như mong đợi. Chỉ có một số ứng dụng giám sát Android hoạt động như các nhà phát triển đã tuyên bố. Hôm nay, chúng tôi đã có trong tay một ứng dụng như vậy. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về giá cả, khả năng tương thích và những gì bạn có thể làm với ứng dụng. Chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết chi tiết cách tải xuống APK cho XNSPY. Đừng lãng phí thời gian và hãy kiểm tra ứng dụng.

XNSPY Monitoring <font style="vertical-align: inherit;"><font style="vertical-align: inherit;">Tải xuống APK phiên bản mới nhất cho ứng dụng giám sát XNSPY</font></font>

XNSPY là gì?

XNSPY là một ứng dụng giám sát Android độc đáo có rất nhiều tính năng. Đây là một ứng dụng yêu thích của các bậc cha mẹ và người sử dụng lao động đang tìm cách theo dõi con cái của họ hoặc lực lượng lao động. XNSPY kín đáo, dễ sử dụng và giá cả phải chăng. Tóm lại, đây là một trong những ứng dụng giám sát điện thoại thông minh tốt nhất mà chúng tôi đã thử!

Mối quan tâm về khả năng tương thích và giá cả

Chúng tôi hiểu rằng giá luôn là yếu tố quan trọng trong việc quyết định nên mua ứng dụng nào. Chúng tôi đã thử nhiều ứng dụng trong những năm trước và phải chi rất nhiều tiền cho chúng. Một số ứng dụng thậm chí còn tiêu tốn hàng trăm đô la cho một lần đăng ký. Tuy nhiên, chúng tôi rất ngạc nhiên về các tùy chọn giá cho XNSPY. Phiên bản cao cấp của XNSPY có giá 7,49 USD mỗi tháng cho gói đăng ký kéo dài một năm. Nó cũng cung cấp đầy đủ các tính năng. Bạn cũng có thể chọn phiên bản cơ bản nếu muốn có một lựa chọn hợp lý ở mức 4,99 USD một tháng.

Khả năng tương thích không phải là một vấn đề. Điều này là do XNSPY sẽ chạy trên tất cả các phiên bản Android trên 4.0. Phần lớn smartphone hiện nay đều chạy trên 4.0 nên bạn không cần phải lo lắng.

0*mnp9vzBZ0WzDhcbs <font style="vertical-align: inherit;"><font style="vertical-align: inherit;">Tải xuống APK phiên bản mới nhất cho ứng dụng giám sát XNSPY</font></font>

Hãy cùng điểm qua các tính năng quan trọng có sẵn của ứng dụng.

Bạn có thể làm gì với XNSPY

 • Theo dõi viễn thông

Bạn muốn xem họ đang nói chuyện với ai và khi nào? Bạn muốn kín đáo lắng nghe các cuộc trò chuyện qua điện thoại? Hoặc có thể bạn muốn xem qua tất cả tin nhắn SMS? Lúc đầu chúng tôi hơi nghi ngờ nhưng ứng dụng đã cung cấp đúng như đã hứa. Bạn có thể xem nhật ký cuộc gọi đầy đủ; xem qua tất cả SMS/MMS và thậm chí ghi âm các cuộc gọi điện thoại. Tuy nhiên, chúng tôi hơi thất vọng khi biết rằng XNSPY không có tính năng chặn cuộc gọi trực tiếp.

 • IM, Truyền thông xã hội, Hoạt động trực tuyến

Hầu hết các ứng dụng giám sát điện thoại thông minh đều cung cấp một bộ tính năng rất hạn chế trong lĩnh vực này hoặc chúng hứa hẹn những gì chúng không thể cung cấp. Chỉ một số ít ứng dụng, bao gồm XNSPY, thực hiện được điều này. Bạn có thể xem tin nhắn được trao đổi qua mạng xã hội và các ứng dụng nhắn tin tức thời như WhatsApp, Facebook Messenger, Skype, Viber, Tinder và nhiều ứng dụng khác. Tương tự, bạn có thể xem tất cả email, kiểm tra các trang đã được đánh dấu trang và xem toàn bộ lịch sử duyệt web. Tuy nhiên, không có ứng dụng nào là hoàn hảo và việc thiếu tính năng lọc nội dung bằng XNSPY là một vấn đề.

0*zcd41K JRYv80vAU <font style="vertical-align: inherit;"><font style="vertical-align: inherit;">Tải xuống APK phiên bản mới nhất cho ứng dụng giám sát XNSPY</font></font>
 • GPS & định vị địa lý

Bạn muốn biết chính xác vị trí của điện thoại mọi lúc? Bạn có thể sử dụng XNSPY để theo dõi vị trí của điện thoại Android theo thời gian thực. Mọi thứ cũng được tích hợp với Google Maps. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy như ở nhà khi sử dụng ứng dụng. Ngoài ra còn có tính năng định vị địa lý. Tất cả những gì bạn phải làm là mở ứng dụng và đánh dấu các vị trí cụ thể trên bản đồ. XNSPY sẽ khoanh vùng địa lý các vị trí này và cảnh báo bạn nếu hàng rào bị vi phạm. Bằng cách này, bạn sẽ biết chính xác khi nào họ vào hoặc rời khỏi một khu vực. Ứng dụng này đã mang lại hiệu suất ổn định trong phần này.

 • Quản lý ứng dụng & điều khiển điện thoại từ xa

Việc lạm dụng thiết bị và các ứng dụng không phù hợp là những vấn đề khiến các bậc cha mẹ đau đầu. Với XNSPY, bạn có thể xem từ xa tất cả các ứng dụng đã cài đặt và chặn bất kỳ ứng dụng nào chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Bạn cũng có thể khóa điện thoại từ xa nếu bạn cho rằng con mình đang lạm dụng thiết bị. Các tùy chọn điều khiển từ xa khác bao gồm chụp ảnh màn hình, ghi âm xung quanh, khởi động lại điện thoại và xóa dữ liệu. Chúng tôi không thể nói chắc chắn, nhưng chúng tôi thấy tính năng chụp ảnh màn hình và ghi âm xung quanh hơi đáng sợ. Không có nhiều tình huống thích hợp để chúng có thể được sử dụng nhiều. Nói cách khác, những tính năng này khá không phù hợp; ít nhất đó là những gì chúng tôi nghĩ.

0*jUzm9Ey6ic3cqyrE <font style="vertical-align: inherit;"><font style="vertical-align: inherit;">Tải xuống APK phiên bản mới nhất cho ứng dụng giám sát XNSPY</font></font>
 • Cảnh báo tức thì

Chúng tôi đã xem xét nhiều tính năng ở trên. Tuy nhiên, tính năng cảnh báo tức thời mới là tính năng khiến chúng tôi yêu thích ứng dụng này. Đây là một chức năng khá độc đáo mà hầu hết các ứng dụng giám sát không có. Ví dụ: bạn có thể thêm vị trí, số liên lạc hoặc thậm chí một từ vào danh sách theo dõi của ứng dụng. XNSPY sẽ gửi thông báo ngay lập tức nếu có bất kỳ hoạt động liên quan nào cho dù đó là hoạt động vị trí, liên lạc hay điện thoại. Nhìn chung, chúng tôi hoàn toàn ấn tượng với tính năng này.

 • Các chức năng hữu ích khác

Ngoài ra còn có một số chức năng khác. Hầu hết trong số này, chẳng hạn như keylogger, Wi-Fi logger và lịch theo dõi đều chạy các tính năng cơ bản. Hầu như tất cả các ứng dụng giám sát đều cung cấp chúng, vì vậy đây là điều ít người có thể mong đợi nhất.

Bây giờ, hãy chuyển sang cách bạn có thể tải xuống APK XNSPY.

Cách cài đặt và sử dụng XNSPY

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của ứng dụng và nhấp vào nút “Mua ngay” ở đầu trang.

Bước 2: Nhập địa chỉ email của bạn và chọn gói đăng ký. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn phiên bản cao cấp vì phiên bản cơ bản sẽ không có nhiều tác dụng.

Bước 3: Thanh toán và kiểm tra hộp thư email của bạn. Sẽ có một email chứa URL để tải xuống tệp APK XNSPY, tên người dùng/mật khẩu đăng nhập XNSPY duy nhất của bạn và các hướng dẫn đầy đủ về cách cài đặt và sử dụng ứng dụng.

Bước 4: Hãy nhớ rằng bạn cần truy cập vật lý vào điện thoại để chạy tệp APK. Chỉ cần mở URL trên điện thoại bạn muốn theo dõi và tải xuống tệp. Bản thân tệp không quá lớn và quá trình cài đặt diễn ra khá nhanh. Nhìn chung, đối với chúng tôi, việc này không mất nhiều thời gian.

0*18OkpdvJ7ZPZWU9b <font style="vertical-align: inherit;"><font style="vertical-align: inherit;">Tải xuống APK phiên bản mới nhất cho ứng dụng giám sát XNSPY</font></font>

Bước 5: XNSPY sẽ chuyển sang chế độ im lặng và ẩn mọi dấu vết cài đặt sau khi Bước 4 hoàn tất. Đợi khoảng một ngày rồi truy cập trang web XNSPY .

Bước 6: Đăng nhập vào tài khoản XNSPY bằng mật khẩu có trong email.

Bước 7: Chọn “Android” từ menu “Thiết bị của tôi” ở góc trên cùng bên trái của trang.

Bước 8: Bây giờ bạn có thể truy cập bảng điều khiển XNSPY.

0*69iKIG5cMlR 7Jc9 <font style="vertical-align: inherit;"><font style="vertical-align: inherit;">Tải xuống APK phiên bản mới nhất cho ứng dụng giám sát XNSPY</font></font>

Bước 9: Di chuyển con trỏ đến tab bên trái và nhấp vào bất kỳ tùy chọn nào để sử dụng tất cả các tính năng của XNSPY.

Chúng tôi sẽ không hoàn thành hướng dẫn này nếu không xác định được những ưu điểm và nhược điểm quan trọng nhất của XNSPY.

XNSPY có gì tốt?

Ứng dụng này có phù hợp với bạn không? Chà, hãy đọc tiếp để quyết định xem bạn có muốn tiếp tục mua ứng dụng hay không. Thành thật mà nói, chúng tôi chưa bao giờ chạm tay vào một ứng dụng giám sát điện thoại thông minh có giá dưới 10 USD. Chỉ đơn giản như vậy thôi. Nói tóm lại, XNSPY là ứng dụng điện thoại thông minh giá cả phải chăng nhất hiện nay. Tương tự, ứng dụng này cũng có một loạt các tính năng khá toàn diện. Tính năng cảnh báo tức thời cũng tạo ấn tượng khá tốt. Không có ứng dụng nào khác cung cấp chức năng như vậy.

XNSPY có gì xấu?

Có một số lĩnh vực mà chúng tôi có thể tấn công ứng dụng. Nhược điểm quan trọng nhất là bạn phải root điện thoại nếu muốn sử dụng tất cả các tính năng trên Android. Kiểm tra trang web của họ để biết danh sách như vậy. Công bằng mà nói, chúng tôi chưa gặp bất kỳ ứng dụng nào không yêu cầu root dưới hình thức này hay hình thức khác. Nói cách khác, bạn nên mong đợi điều này từ tất cả các ứng dụng giám sát. Một hạn chế khác của XNSPY là nó không cung cấp tùy chọn lọc nội dung. Điều này có nghĩa là phụ huynh cần sử dụng một ứng dụng khác cho mục đích này.

Vậy bạn nghĩ như thế nào? Bạn có dự định đăng ký không? Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem một số Câu hỏi thường gặp trên trang web XNSPY hoặc chỉ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ trước khi tải xuống tệp APK XNSPY. Tuy nhiên, trước khi bạn rời đi, đây là bản tóm tắt nhanh về ứng dụng và quan điểm của chúng tôi về chúng.

Giá 4,99 USD/ tháng cho phiên bản cơ bản & 7,49 USD/ tháng cho phiên bản cao cấp.
Khả năng tương thích Tất cả các phiên bản Android 4.0 trở lên.
Tải xuống APK cho XNSPY ở đâu? Truy cập trang web và chọn gói đăng ký để tải xuống tệp APK.
Tôi có cần quyền truy cập vật lý vào điện thoại không? Đúng. Chạy file APK trên điện thoại Android. Tuy nhiên, không cần truy cập thêm.
Nhật ký cuộc gọi Có sẵn
Thu âm cuộc gọi Có sẵn
Chặn cuộc gọi KHÔNG
Giám sát tin nhắn SMS Có sẵn
SMS giả mạo KHÔNG
IM & phương tiện truyền thông xã hội Đúng. Kiểm tra đánh giá chi tiết để xem danh sách ứng dụng hoặc truy cập trang web.
Theo dõi gps Có sẵn
Hàng rào địa lý Có sẵn
Truy cập email Có sẵn
Ảnh Có sẵn
Video Có sẵn
Âm thanh Có sẵn
Lịch sử web Có sẵn
Lọc nội dung KHÔNG
Điều khiển máy ảnh KHÔNG
Ảnh chụp màn hình Có sẵn
Ghi âm micrô Có sẵn
Chặn ứng dụng Có sẵn
Khóa điện thoại Có sẵn
Xóa dữ liệu điện thoại Có sẵn
Cảnh báo tức thì Có sẵn cho tất cả tin nhắn, vị trí, danh bạ, keylogger và tìm kiếm trên web.
Root Cần thiết cho một số tính năng được chỉ định trước. Kiểm tra trang web của ứng dụng để biết thêm thông tin.
Tốt Ứng dụng này có giá cả phải chăng, có các tính năng tốt và chức năng cảnh báo tức thời độc đáo
Những người xấu Bạn có thể phải root điện thoại, không có tùy chọn lọc nội dung và một số tính năng điều khiển từ xa khá không phù hợp.

Nếu bạn thích nó, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Cảm ơn..!

By Olivia • Last Updated

Review & Discussion

Comment

Please read our comment policy before submitting your comment. Your email address will not be used or publish anywhere. You will only receive comment notifications if you opt to subscribe below.

Comments

 • Avatar of v bucks generator
  v bucks generator

  After going over a few of the articles on your blog, I truly like your way
  of blogging. I saved it to my bookmark webpage list and will be checking back soon. Take a look at my web
  site too and tell me what you think.

  Reply