app icon

Frozen Synapse Prime APK Download v4.12.9 For Android

Name Frozen Synapse Prime
Category Android Games
Offered By Frozen Synapse Prime
Version 0.9.3
Size 871.3MB
Get it On Google Play
MOD Features Full Unlocked
Views Daily 162
3.5/5 - (2 votes)
Download (871.3MB) Join Telegram

Tải xuống APK Frozen Synapse Prime Mod (Phiên bản mới nhất):- Trên thực tế, trò chơi này được thiết kế để tàn phá các thành phố lớn và xóa sổ chúng. . Khi kẻ thù của bạn ẩn náu trong thành phố lớn, hãy tìm chúng và tiêu diệt chúng thành công.

Nếu bạn có chút nổi loạn thì chắc chắn bạn đang đóng một vai trò chiến lược . Ví dụ, nếu ai đó đến trước mặt bạn, thì bạn sẽ trở nên yếu đuối để tiêu diệt kẻ thù. Vì vậy, bạn có thể im lặng cuộc chiến ở đó. Nếu bạn có súng và kẻ sát nhân, bạn cũng có thể tiêu diệt những kẻ thù đó.

dsdsdsds Frozen Synapse Prime APK Download v4.12.9 For Android

Sau khi tiêu diệt kẻ thù, hãy cất vũ khí của bạn vào giỏ để bạn không bao giờ phải nhặt vũ khí lên. Sẽ rất hữu ích khi tiêu diệt kẻ thù trên lưng sư tử, điều này mang lại cho bạn các cuộc tấn công lặp đi lặp lại. Những khẩu súng và kẻ giết người này phải được sử dụng để tránh cuộc tấn công. Nếu bạn cũng muốn nói trò chơi này, thì sau khi tiêu diệt kẻ thù, bạn có thể dễ dàng bỏ kẻ giết mình vào rổ. Vì vậy, đừng bao giờ đọc cánh tay của bạn. Điều này giúp tiêu diệt kẻ thù, vì vậy hãy sử dụng những công cụ này một cách hợp lý.

Tải xuống phiên bản mới nhất của tệp APK + OBB Frozen Synapse Prime.

Frozen Synapse Prime của Double Eleven Limited

Phiên bản Muộn nhất
Kích thước tập tin 10,4MB
Cập nhật mới nhất Hôm nay

By Olivia • Last Updated
Review of Posts

3.5

2 Review & Feedback
5
0%
4
0%
3
50%
2
50%
1
0%
Write Review This Posts
Write Review
Write Review This Posts!

Review & Discussion

Comment

Please read our comment policy before submitting your comment. Your email address will not be used or publish anywhere. You will only receive comment notifications if you opt to subscribe below.